TRƯỜNG TH THỊ TRẤN 1 TỔ CHỨC THAM QUAN BẠC LIÊU NHÂN DỊP NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2014

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/01/2015 10:11 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Đoàn tham quan Bạc Liêu

Đoàn tham quan Bạc Liêu

Nhân dịp nghỉ Tết Dương lịch 2014 Công đoàn trường TH Thị trấn 1 - An Minh - Kiên Giang kết hợp BGH nhà trường tổ chức cho CBGVNV nhà trường tham quan tại Bạc Liêu.
         Việc tổ chức nghỉ mát, tham quan, du lịch là nét mới của nhà trường nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung trường TH Thị trấn 1 được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong công tác giảng dạy. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo lại sức lao động của CBGVNV nhà trường, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu giảng dạy năm 2015.
          Trong một ngày đi ngắn ngủi đoàn đã đến thăm mẹ Nam Hải, Vườn nhãn Bạc Liêu, khu di tích nhạc sĩ Cao Văn Lầu, ghé thăm nhà Công tử Bạc Liêu.
          Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về nhà an toàn. Lãnh đạo nhà trường mong muốn sau chuyến đi mỗi CBGVNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
          Qua một ngày nghỉ ngơi thoải mái, mọi người ngày càng gần gũi, gắn kết nhau hơn. Chuyến đi tuy ngắn ngủi với những trải nghiệm ít ỏi nhưng đã kết thúc với những dư vị của nó còn mãi trong mỗi cán bộ Trường, đây là một chuyến du lịch vô cùng thú vị và đầy ấn tượng.
          Tạm biệt những khoảnh khắc vui chơi vui nhộn, những tiếng cười khoái chí để trở về mái trường thân yêu, cùng nhau bắt đầu cho cuộc hành trình bốn tháng cuối năm học. Chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đoàn kết một lòng để làm việc hết sức mình, phấn đấu đạt thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành vượt mức Kế hoạch năm học 2014-2015 mà Trường đã đề ra./.
          Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thánh
Nguồn tin: Công đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:
+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Thống kê trên website

  • Đang truy cập: 3
  • Khách viếng thăm: 2
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 39
  • Tháng hiện tại: 8278
  • Tổng lượt truy cập: 413109

Liên kết