TRƯỜNG TH THỊ TRẤN 1 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2015-2016

Đăng lúc: Thứ năm - 01/10/2015 21:13 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Toàn cảnh Hội nghị CBCCVC năm học 2015-2016

Nhằm để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường trong năm học 2014 – 2015, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2015 Trường Tiểu học Thị trấn 1 - An Minh - Kiên Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức lao động năm học 2015 - 2016.
         Đến dự với Hội nghị có Thầy giáo Diệp Văn Long - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường TH Thị trấn 1; Thầy giáo Ngô Văn Thi - Phó  Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường TH Thị trấn 1; thầy giáo Nguyễn Văn Thánh - Chủ tịch CĐCS nhà trường cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên của hội đồng sư phạm nhà trường về dự đông đủ.
          Đến dự với Hội nghị thầy giáo Diệp Văn Long - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng khai mạc hội nghị và ghi nhận thành tích mà tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm học 2014-2015. Qua đó đ/c cũng đã đề nghị tập thể nhà trường phải hết sức cố gắng phấn đấu để đạt được các chỉ tiêu quan trọng mà Hội nghị đề ra trong năm học 2015-2016.
          Hội nghị đã được nghe đ/c Ngô Văn Thi - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày sơ lược báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường trong năm học 2014 – 2015, phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. Xây dựng, bổ sung các quy chế hoạt động nội bộ.
          Hội nghị đã thông qua ý kiến góp ý từ CBGVNV của nhà trường trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở. Chủ yếu các ý kiến xoay quanh vấn đề: “Làm thế nào để nâng cao chất lương giáo dục toàn diện”, “Các biện pháp làm tốt công tác rèn chữ viết, giữ gìn vở”, “Mũi nhọn học sinh giỏi”, “Thi giáo viên dạy giỏi”,….
          Tổng kết tại Hội nghị, đ/c Diệp Văn Long - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường kết luận: Hội nghị đã diễn ra theo đúng yêu cầu kế hoạch và thực hiện cơ bản mục tiêu của Hội nghị. Các báo cáo và các ý kiến đưa ra tại Hội nghị đã được Hội nghị đồng tình và nhất trí cao. Trong năm học 2015 - 2016 toàn trường cần chú trọng tới vấn đề trọng tâm của Hội nghị là “Đổi mới toàn diện công tác quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục”, đặc biệt là việc hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu mà Hội nghị đã tán thành. Chú trọng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt các nhiệm vụ: Chính trị, tư tưởng, công tác quản lý, công tác tài chính, công tác xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị và công tác đời sống, an ninh, vệ sinh môi trường.
      Hội nghị cũng tin tưởng vào sự quan tâm chỉ đạo của của các cấp lãnh đạo về công tác chuyên môn cũng như đầu tư xây dựng trường học mới đáp ứng với yêu cầu giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Tin tưởng vào sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn toàn Trường sẽ hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2015 - 2016 đề ra.
Một số chỉ tiêu đã được thống nhất trong Hội nghị:
          1. Học sinh:
          + Huy động trẻ trong độ tuổi ra lớp từ 99% trở lên, trong đó độ tuổi vào lớp 1 đạt 100%
          - Duy trì sĩ số không bỏ học .
          - Tỉ lệ học sinh lên lớp trên 98%, hoàn thành chương trình tiểu học 100%.
          - Tỉ lệ học sinh hoàn thành nhiệm vụ 100%.
          - Tỉ lệ học sinh thực hiện đầy đủ 5 nhiệm vụ của học sinh tiểu học 100%.
          - 100% lớp trang trí khẩu hiệu, có cây xanh, bàn ghế ngăn nắp, tủ đựng thiết bị đầy đủ, gọn gàng. 100% thực hiện đầy đủ các buổi lao động do nhà trường tổ chức.
          - Tham gia đầy đủ các phong trào các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT do địa phương và cấp huyện tổ chức.
          - Giữ vững danh hiệu trường xanh-sạch-đẹp an toàn mức độ 2 đạt tiêu chuẩn trường học an toàn và an ninh- trật tự, đạt danh hiệu chuẩn văn hóa.
          2. Cán bộ công chức, viên chức:
          - 70% Giáo viên, nhân viên biết ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác và giảng dạy .
          - Có từ 15% giáo viên - Nhân viên có SKKN cấp huyện công nhận.
          - 100% CBCC-VC hoàn thành nhiệm vụ năm học.
          - 80% đạt danh hiệu lao động tiên tiến.
          - Chiến sĩ thi đua cơ sở 3 đ/c.
          - Có 4 đ/c nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện
          - 20 đ/c GV đạt giáo viên giỏi cấp trường
          - 8 đ/c GV đạt giáo viên giỏi cấp huyện
          3. Danh hiệu tập thể:
          - Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu
          - Trường nhận cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh
          - Công đoàn vững mạnh xuất sắc
          - Chi đoàn xuất sắc
          - Liên đội xuất sắc.
          Một số hình ảnh của Hội nghị:

Tập thể CBGV nữ của nhà trường

Tập thể CBGV nam của nhà trường