TRƯỜNG TH THỊ TRẤN 1 TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015

Đăng lúc: Thứ ba - 18/08/2015 21:40 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Thầy giáo Diệp Văn Long- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết trong buổi lễ Bế giảng

Thầy giáo Diệp Văn Long- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết trong buổi lễ Bế giảng

Ngày 31 tháng 5 năm 2015 Trường Tiểu học Thị trấn 1 long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Lễ Ra trường cho học sinh khối lớp 5 năm học 2014-2015.
          Trong không khí hân hoan của những ngày tháng 5 lịch sử, chào mừng 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2015), sáng ngày 31 tháng 5 năm 2015, thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn 1 đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Lễ Ra trường cho học sinh khối lớp 5 năm học 2014-2015.
          Tham dự Lễ Bế giảng nhà trường vinh dự đón tiếp sự có mặt của ông Nhan Văn Liệt - Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Thứ 11; ông Trương Văn Tuấn Em- Phó Bí thư, chủ tịch UBND thị trấn Thứ 11 cùng các ban ngành đoàn thể thị trấn và các bậc phụ huynh học sinh cùng tham dự đông đủ. Về phía nhà trường có thầy giáo Diệp Văn Long - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Ngô Văn Thi- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 500 học sinh Trường tiểu học Thị trấn 1 có mặt đông đủ.
          Mở đầu buổi lễ các tiết mục văn nghệ do các em học sinh thể hiện. Tiếp theo là phần phát biểu và báo cáo tổng kết năm học của thầy giáo Diệp Văn Long - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Phần tiếp theo của biểu lễ tổng kết là phần phát thưởng cho các cá nhân, tập thể của giáo viên và học sinh của nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua với 395 học sinh được nhà trường khen thưởng, 100% học sinh được lên lớp. Và cuối cùng là lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5.
          Lễ Tổng Kết cuối năm là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học 2014-2015 vừa qua.
        Với những gì đã và đang đạt được là niềm tin tạo thêm khí thế để cho chúng ta càng thêm tin tưởng rằng với sự phấn đấu của quý thầy cô giáo và các em học sinh, sự quan tâm đầy trách nhiệm của các cấp các cấp các ngành, thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn 1 sẽ đạt thành tích tốt hơn nữa trong năm học mới năm học 2015-2016.
          Một số hình ảnh trong buổi lễ:
Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Nguyên
Nguồn tin: BGH nhà trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:
+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Thống kê trên website

  • Đang truy cập: 7
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 346
  • Tháng hiện tại: 10503
  • Tổng lượt truy cập: 400587

Liên kết