TRƯỜNG TH THỊ TRẤN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12/2014

Đăng lúc: Thứ tư - 24/12/2014 16:12 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Anh Trương Minh Thiện- Chủ tịch Hội CCB thị trấn Thứ 11 phát biểu ôn lại truyền thống nhân ngày 22/12/2014

Trường tiểu học Thị trấn 1 - An Minh - Kiên Giang với các hoạt động chào mừng 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2014) và 25 năm ngày quốc phòng toàn dân.
          Hàng năm cứ đến ngày kỷ niệm truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Nhà trường trường TH Thị trấn 1 tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, phát động nhiều phong trào thi đua, nhiều việc làm thiết thực đầy ý nghĩa để chào mừng.
          Phong trào “Thi đua lập thành tích cao chào mừng 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam” triển khai sâu rộng và được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của thể tập thể cán bộ - giáo viên, nhân viên cùng đông đảo các em học sinh của 15 lớp. Với  những vần thơ hay, những câu văn đầy ý nghĩa của các lá thư gửi cho các anh bộ đội, vẽ nên những bức tranh đẹp tặng các chú bộ đội ở đảo xa….
          Với mong muốn giúp cho đội ngũ cán bộ - giáo viên, nhân viên cũng như các em học sinh hiểu thêm về công việc, cuộc sống…của những người lính. Từ đó bồi dưỡng thêm lòng tự hào dân tộc và truyền thống anh hùng của cha anh, giáo dục cho các cháu lòng biết ơn sự kính trọng của các chú bộ đội đang ngày đêm cầm chắc tay súng bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc. Nhà trường, công đoàn đã tổ chức những việc làm thiết thực như mời chú Trương Minh Thiện - chủ tịch Hội cựu chiến binh Thị trấn Thứ 11 nói chuyện truyền thống cho học sinh nghe.

Nguồn tin: BGH