TRƯỜNG TH THỊ TRẤN 1 TỔ CHỨC HỘI THI "CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ" NĂM 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 10/03/2015 21:51 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Em Phan Phương Linh dẫn chương trình hội thi

Em Phan Phương Linh dẫn chương trình hội thi

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015; Kế hoạch của Hội đồng Đội huyện An Minh về việc tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2015; nhằm khơi dậy đội viên, nhi đồng tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu, thi đua thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy” hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Trường TH Thị trấn 1 tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cấp trường năm 2015.
          Đến tham dự và cổ vũ Hội thi là đại diện của 15 lớp và quý thầy cô giáo là thành viên BTC Hội thi, Tổng phụ trách Đội và những học sinh tiêu biểu của các lớp.
          Hội thi cũng là dịp để các em học sinh toàn trường cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện về Bác. Thông qua đó, giáo dục cho các em đội viên, nhi đồng thực hiện tốt Cuộc vận động “Thiếu nhi An Minh thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”; tạo môi trường cho đội viên, nhi đồng học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; là dịp giúp các em đội viên gặp mặt, giao lưu, học tập, thắt chặt tình đoàn kết thân ái với nhau.
          Tham gia Hội thi năm nay có 15 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ 15 lớp. Tại Hội thi, mỗi một câu chuyện kể của các thí sinh là một bài học về tấm gương đạo đức, nhân cách sáng ngời của Bác về tinh thần đoàn kết, lối sống giản dị, biết quan tâm, yêu thương, chia sẻ với người khác và những mong muốn, những lời dặn dò, tình cảm của Bác dành cho các em đội viên, nhi đồng.
          Hội thi đã góp phần giáo dục cho thiếu nhi toàn trường những bài học kinh nghiệm, những giá trị truyền thống, lịch sử quý báu của quê hương, đất nước; về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, nhằm giáo dục tình cảm, tinh thần trách nhiệm để mỗi đội viên, nhi đồng luôn tự giác thi đua học tập và làm theo lời Bác.
          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho thí sinh Lê Nguyễn Hoàng Hương Hạ – học sinh lớp 2/3, giải Nhì là em Lê Minh Tự - học sinh lớp 3/3, giải Ba là em Đinh Ngọc Xuyến lớp 5/2, 2 giải Khuyến khích là em Nguyễn Vũ Thiên Cát lớp 3/1 và em Võ Thùy Trang lớp 1/2; đồng thời nhà trường cũng tuyển chọn những em có năng khiếu kể chuyện đạt giải cao thành lập đội tuyển tham dự cấp huyện trong thời gian tới./.
 Một số hình ảnh hội thi:
Em Đinh Ngọc Xuyến - Thí sinh đạt giải Ba Hội thi
Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Nguyên
Nguồn tin: BTC Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ"
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:
+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Thống kê trên website

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 346
  • Tháng hiện tại: 10549
  • Tổng lượt truy cập: 400633

Liên kết