TRƯỜNG TH THỊ TRẤN 1 TỔ CHỨC CHO CBGVHS VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ HUYỆN AN MINH NHÂN NGÀY 22/12/2015

Đăng lúc: Thứ bảy - 26/12/2015 10:59 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Đoàn CBGVHS trường TH Thị Trấn 1 viếng nghĩa trang huyện An Minh

Đoàn CBGVHS trường TH Thị Trấn 1 viếng nghĩa trang huyện An Minh

Trường TH Thị trấn 1 - An Minh tổ chức lễ viếng hương nghĩa trang liệt sỹ huyện An Minh nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2015).
          Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014), sáng 20/12/2015 Liên Đội trường tiểu học Thị trấn 1 đã tổ chức thăm viếng hương và dâng hoa tưởng nhớ cách anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện An Minh.
          Tham dự và thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ có thầy Diệp Văn Long - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Ngô văn Thi - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Thánh - Chủ tịch công đoàn nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Phong - Bí thư Chi đoàn, thầy Nguyễn Thành Nguyên - tổng phụ trách Đội, cùng tất cả CBGVNV nhà trường và 30 em đội viên xuất sắc của trường TH Thị trấn 1. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em thiếu niên, nhi đồng về truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"; truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam.
          Tại buổi lễ thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, thầy giáo Nguyễn Văn Thánh - Chủ tịch công đoàn trường tiểu học Thị trấn 1 đã đọc bài tưởng niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường tới công lao lo lớn của các anh hùng liệt sĩ. Sau phút tưởng niệm, các em học sinh đã đi thắp hương lên các phần mộ liệt sỹ.
          Qua đó, giáo dục cho đội viên lòng tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, đặc biệt là truyền thống của chính mảnh đất mà mình đang sống và hun đúc những giá trị nhân văn, lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ cha anh đã dũng cảm chiến đấu và hi sinh thân mình để quê hương có được cuộc sống thanh bình ngày hôm nay, từ đó giáo dục cho học sinh biết trân trọng những thành quả tốt đẹp của lớp người đi trước,  làm niềm tin vững chắc cho các thế hệ hôm nay và mai sau.
           Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Nguyên
Nguồn tin: Nhà trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:
+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Thống kê trên website

  • Đang truy cập: 4
  • Khách viếng thăm: 3
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 40
  • Tháng hiện tại: 8279
  • Tổng lượt truy cập: 413110

Liên kết