TRƯỜNG TH THỊ TRẤN 1 TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG CỦA CÔNG TY HONDA VIỆT NAM CHO 10 HS QUA CUỘC THI Ý TƯỞNG TRẺ THƠ 2014

Đăng lúc: Chủ nhật - 08/02/2015 22:24 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Thầy Diệp Văn Long - Hiệu trưởng nhà trường trao lại 10 suất học bổng cho HS.

Ý tưởng trẻ thơ 2014 – Trường TH Thị trấn 1 - An Minh - Kiên Giang được vinh dự nhận 10 suất học bổng.
               Từ khi nhà trường phát động phong trào cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ 2014” các em HS với sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Văn Thánh đã nhiệt tình tham gia cuộc thi và kết quả Trường TH Thị trấn 1 tham gia cuộc thi với trên 500 bài gửi dự thi. Qua đó được Quỹ Từ thiện Honda Ý tưởng Trẻ thở dành cho các hoạt động trao tặng 700 suất học bổng cho 70 trường tiểu học trên cả nước và 10 thư viện chuẩn quốc gia cho 10 trường tiểu học. Trong đó ở Kiên Giang trường TH Thị trấn 1 - An Minh rất vinh dự nhận được 10 suất học bổng do công ty tài trợ với giá trị mỗi suất là 500.000đ.
Một số hình ảnh:
Nguồn tin: TPT Đội