TRƯỜNG TH THỊ TRẤN 1 - AN MINH - KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỘI THI CHỮ VIẾT ĐẸP CHO GIÁO VIÊN VÀ VỞ SẠCH - CHỮ ĐẸP CHO HỌC SINH

Đăng lúc: Thứ ba - 09/12/2014 22:02 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Thầy Diệp Văn Long - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi khai mạc Hội thi

Thầy Diệp Văn Long - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi khai mạc Hội thi

Thực hiện phong trào Vở sạch - Chữ đẹp do Phòng Giáo dục An Minh phát động. Ngay từ đầu năm học, trường Tiểu học Thị trấn 1 đã triển khai phong trào thi đua “Nét chữ- Nết người” tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh.
          Đối với cán bộ, giáo viên được nhà trường tạo điều kiện cho tham gia các lớp tập huấn chữ viết, ngoài ra nhà trường còn tổ chức thi viết chữ đẹp trên bảng, trên giấy. Việc rèn chữ viết đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của từng cán bộ, giáo viên.
          Đối với học sinh, tổ chức các đợt thi đua thường xuyên trong năm học. Đặc biệt, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các giờ luyện viết chính khóa cho học sinh, tăng thời gian luyện viết trong những giờ học tăng buổi, giờ ngoại khóa. Hàng tháng, tổ chức cho học sinh viết bài rèn chữ. Định kỳ tổ chức thi Vở sạch - Chữ đẹp cấp trường qua đó phát hiện bồi d­ưỡng những học sinh có năng khiếu để tham gia các hội thi do cấp trên tổ chức. Phong trào này cũng được các bậc cha, mẹ học sinh thường xuyên quan tâm và hưởng ứng tích cực.
         Tại hội thi “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp” cấp huyện, năm học 2013-2014 vừa qua, trường Tiểu học Thị trấn 1 có 17 em học sinh từ khối 1 đến khối 5 tham gia thi đạt giải và đạt giải Ba toàn đoàn hội thi Vở sạch - Chữ đẹp cấp huyện.
          Hội thi Chữ viết đẹp của GV chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014 kết quả nhà trường có 22 CBGV tham gia. Qua 2 vòng thi BGK chấm và trao giải Nhất cho cô Lê Thị Kim Phượng, giải Nhì cho cô Phan Thị Đức, giải Ba là cô Lê Thị Kim Hoàng.
          Hội thi Vở sạch - Chữ đẹp của HS cũng đã được tổ chức kết quả BTC trao 30 giải các loại A,B,C cho các em HS từ khối 1 đến khối 5.
          Có thể nhận thấy rõ, việc rèn luyện chữ viết cho các em học sinh đã được các thầy, cô giáo trường Tiểu học Thị trấn 1 thực hiện nghiêm túc và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của các bậc phụ huynh. 
 Một số hình ảnh của Hội thi:
Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Nguyên
Nguồn tin: BGH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:
+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Thống kê trên website

  • Đang truy cập: 5
  • Khách viếng thăm: 4
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 346
  • Tháng hiện tại: 10500
  • Tổng lượt truy cập: 400584

Liên kết