TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN 1 - HUYỆN AN MINH TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

Đăng lúc: Thứ tư - 28/12/2022 20:41 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/21982-20/11/2022). Ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo.
Sáng ngày 19/11/2022, Trường TH Thị Trấn 1 long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Về dự lễ kỉ niệm có sự hiện diện của các quý lãnh đạo, quý vị đại biểu; Ban Đại diện Hội phụ huynh học sinh; Cựu cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh cũng về dự đông đủ.
Trong buổi lễ kỉ niệm, các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh trình bày. Thông qua phút sinh hoạt truyền thống, các em học sinh có cơ hội được tìm hiểu ý nghĩa, lịch sử của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Từ đó, các em hiểu xã hội tôn vinh người thầy, người cô bởi Nghề dạy học được coi là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Qua bao thế hệ, có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo xuất sắc ưu tú và hàng triệu giáo viên khác – những người vẫn đang thầm lặng mang tâm, trí tuệ, không quản ngại khó khăn vất vả, góp sức cho sự nghiệp “trồng người”. Những người thầy luôn được tôn vinh, kính trọng đã trở thành đạo lý từ bao đời nay.
Đặc biệt, trong niềm biết ơn vô hạn của bao thế hệ học sinh dành cho Ngày kỷ niệm 20/11 học sinh lớp 5.1 đã đại diện các em học sinh trường tiểu học Thị Trấn 1 phát biểu cảm nghĩ bày tỏ lòng tri ân, biết ơn thầy cô.
Trong buổi lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường nhận được những lời chúc mừng, những món quà, những lng hoa đầy ý nghĩa của quý đại biểu, quý Cha mẹ học sinh đã dành cho Trường Tiểu học Thị Trấn 1.
Thầy Cao Thành Sơn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cám ơn đến các cấp lãnh đạo, quý Cha mẹ học sinh, các vị khách quý đã thăm hỏi, động viện tập thể CBGVNV nhà trường. Đó là niềm động lực, khích lệ để tập thể thầy và trò trường Tiểu học Thị Trấn 1 phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2022-2023 và các năm học tiếp theo.
Nhân buổi lễ kỉ niệm, lãnh đạo các cấp trao tặng khen thưởng cho tập thể và các cá nhân giáo viên có thành tích trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt..
          Một số hình ảnh tại lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Tác giả bài viết: Lê Công Toàn