Triển khai gương điển hình tiên tiến năm học 2016-2017

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/05/2017 08:57 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Triển khai gương điển hình tiên tiến năm học 2016-2017

Năm học 2015-2016, đồng chí Huỳnh Văn Thương được cấp trên công nhận chiến sỹ thi đua cơ sở với đề tài sáng kiến: "Tổ chức dạy môn Tin học theo mô hình VNEN'. Năm học 2016-2017, sáng kiến trên được trao giấy khen cấp huyện và được đề nghị lên cấp tỉnh chứng nhận đề tài sáng kiến đem lại nhiều hiệu quả trong giảng dạy. Ngày 24/04/2017 trường Tiểu học Thị trấn 1 tổ chức triển khai gương điển hình tiên tiến nhầm mục đích chia sẻ kinh nghiệm cho các giáo viên trong trường học hỏi kinh nghiệm. Sau khi triển khai báo cáo tham luận về đề tài sáng kiến, các đống chí đã đóng góp ý kiến nhiệt tình, qua đó hiểu rõ hơn cách tổ chức dạy mô hình VNEN cho môn Tin học. Sau đây là một số hình ảnh minh họa cho việc tổ chức triển khai gương điển hình tiên tiến:

Tác giả bài viết: GV Huỳnh Văn Thương