Trường Tiểu học Thị trấn 1 xây dựng “KHU VƯỜN THÂN THIỆN” năm học 2017-2018

Nhằm tạo cảnh quan trong trường học, thực hiện phong trào “Xanh hóa nhà trường” đạt mục tiêu trường học: “Xanh- Sạch – Đẹp - An toàn”, cải thiện môi trường, góp phần vào việc thực hiện phong trào: “ Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị trường học”. Nâng cao về nhận thức và tạo được sự chuyển biến cơ bản trong mỗi học sinh về ý nghĩa của công tác giáo dục môi trường trong nhà trường. Từ đó các em thấy được và phát huy những mặt tốt, cùng khắc phục những mặt tồn tại của môi trường lớp học, trường học nói riêng và trong cộng đồng nói chung. Từ đó, Có kỹ năng quan sát, cảm nhận về cây thuốc nam và biết cách chăm sóc cải thiện cảnh quan trường học. Tạo được những thay đổi quan trọng trong nhà trường về môi trường và tích cực làm cho nhà trường ngày càng “Xanh – Sạch – Đẹp - An toàn”  hơn. Phấn đấu đạt các tiêu chí qui định và trường học “Xanh – Sạch – Đẹp - An toàn” một cách vững chắc. Sau đây là một số hình ảnh trước và sau khi xây dựng “KHU VƯỜN THÂN THIỆN”:

Một số hình ảnh trước khi xây dựng “KHU VƯỜN THÂN THIỆN”:

Một số hình ảnh sau khi xây dụng hoàn thành "KHU VƯỜN THÂN THIỆN":

Tác giả bài viết: GV. Huỳnh Văn Thương