Trường Tiểu học Thị trấn 1 Tổ chức Hội thi 'Nhịp bước thời gian" năm 2015

Thầy Diệp Văn Long - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho 7 học sinh đạt thành tích cao trong Hội thi

Thực hiện Kế hoạch của Hội đồng Đội huyện An Minh về việc tổ chức Hội thi “Tiếp bước truyền thống anh hùng” năm 2015; nhằm khơi dậy trong thiếu niên, nhi đồng truyền thống lịch sử dân tộc, truyền thống Đội,... hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Trường TH Thị trấn 1 tổ chức Hội thi “Nhịp bước thời gian” cấp trường năm 2015.
          Đến tham dự và cổ vũ Hội thi là đại diện của 6 lớp với 18 thí sinh và quý thầy cô giáo là thành viên BTC Hội thi, Tổng phụ trách Đội.
          Hội thi cũng là dịp để các em học sinh toàn trường cùng tìm hiểu kiến thức về lịch sử dân tộc, kiến thức Đoàn - Hội - Đội, công tác nội vụ,... Thông qua đó, giáo dục cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt Cuộc vận động “Thiếu nhi An Minh thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”; tạo môi trường cho đội viên, thiếu niên nhi đồng học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; là dịp giúp các em đội viên gặp mặt, giao lưu, học tập, thắt chặt tình đoàn kết thân ái với nhau.
          Tham gia Hội thi năm nay có 18 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ 6 lớp. Tại Hội thi, từng thí sinh lần lượt tham gia Hội thi theo 3 vòng thi với những nội dung phong phú, đa dạng.
          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Đặc biệt cho thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Anh – học sinh lớp 4/3, giải Xuất sắc là em Lê Huỳnh Như Trúc - học sinh lớp 4/1, 5 giải Khuyến khích là em Đinh Ngọc Xuyến lớp 5/2, em Trần lê Phương Linh lớp 5/1, em Phạm Tuấn Anh lớp 5/1, em Nguyễn Thảo Gia Hân lớp 5/1, em Phạm Phan An Thảo lớp 4/3; đồng thời nhà trường cũng tuyển chọn những em đạt thành tích cao thành lập đội tuyển tham dự cấp huyện trong thời gian tới./.
          Một số hình ảnh Hội thi:

Nguồn tin: BTC Hội thi "Nhịp bước thời gian"