Trường TH Đông Hưng 2 và TH Danh Coi về tham quan học hỏi mô hình trường học mới (VNEN) của trường TH Thị Trấn 1
Thực hiện theo kế hoạch phòng giáo dục và đào tạo huyện An Minh, tất cả giáo viên trường TH Đông Hưng 2 và TH Danh Coi về tham quan, dự giờ để học hỏi cách tổ chức dạy học cũng như cách trang trí lớp theo mô hình trường học mới (VNEN) của trường Tiểu học Thị trấn 1. Các thầy, cô của trường Tiểu học Thị trấn 1 đã dạy môn Toán và Tiếng Việt cho các giáo viên trường TH Đông Hưng 2 và TH Danh Coi học hỏi, đồng thời cũng chia sẻ kinh nghiệm cách tổ chức dạy học theo mô hình VNEN của nhà trường cho các thầy cô trường TH Đông Hưng 2 và TH Danh Coi áp dụng tại trường mình. Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: GV. Huỳnh Văn Thương