Tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017

Căn cứ vào kế hoạch tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường TH Thị trấn 1. BCH Công đoàn phối hợp cùng BGH nhà trường thống nhất tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.
           Vào lúc 7giờ 30 phút,  ngày 20 tháng 11 năm 2017, trường TH Thị trấn 1  tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Về tham dự buổi họp mặt gồm có: Đại diện UBND huyện, UBND Thị Trấn Thứ 11, BHXH, Ban ĐDCMHS, Các ban ngành, đoàn thể, giáo viên nghỉ hưu của trường, toàn thể GV - CNV nhà trường và tất cả học sinh của trường. Nhằm ôn lại truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, khen thưởng và động viên kịp thời những cá nhân đạt nhiều thành tích trong công tác thi đua, giảng dạy, tạo động lực thúc đẩy thi đua trong các hoạt động của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục. Buổi lễ tổ chức trang trọng và thiết thực nhằm động viên các thầy, cô giáo phát huy lòng tự hào, tự trọng nghề nghiệp, ý thức về danh dự và trách nhiệm của người giáo viên, tăng cường giáo dục học sinh, thiết thực hưởng ứng và thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua do trường và Ngành phát động. Tuyên truyền sâu rộng đến tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường thực hiện nghiêm túc trong buổi lễ. Bên cạnh đó, Ban chấp hành công đoàn còn tổ chức sinh nhật cho các công đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 11. Sau đây là một số hình ảnh  tổ chức họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11:

Tác giả bài viết: GV. Huỳnh Văn Thương