TẬP HUẤN VỀ ĐỔI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN - NĂM HỌC 2014-2015

Thầy Ngô Văn Thi - P.HT nhà trường tập huấn lại cho GV

Ngày 04 tháng 4 năm 2015, trường TH Thị trấn 1 tổ chức tập huấn về Đổi mới sinh hoạt chuyên môn, cấp tiểu học. Tham dự lớp tập huấn là tất cả các đồng chí giáo viên của nhà trường.
          Năm học 2014-2015, thực hiện theo kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Minh về tập huấn và tổ chức thực hiện Đổi mới sinh hoạt chuyên môn, cấp tiểu học.
           Qua lớp tập huấn đã trang bị cho giáo viên các kỹ năng cơ bản, cần thiết như kĩ năng xây dựng kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường và của Tổ chuyên môn. Đồng thời, cũng giúp thầy cô có kĩ năng lập kế hoạch sinh hoạt chuyên môn theo chuyên đề, kĩ năng chủ trì, điều hành, chia sẻ thảo luận trong SHCM,…nhằm đảm bảo cho hoạt động sinh hoạt chuyên môn thực sự thiết thực và có hiệu quả.
            Thầy cô giáo tham dự tập huấn đã tích cực trao đổi, thảo luận nên nắm bắt lý thuyết nhanh, thực hành rất tốt. Đội ngũ giáo viên cốt cán tham dự tập huấn ở cấp huyện đã đầu tư nghiên cứu thêm tài liệu, phát huy hết tinh thần trách nhiệm trong việc báo cáo, hỗ trợ các nhóm thực hành đạt hiệu quả.
            Lớp tập huấn đã tổ chức thành công. Sau lớp tập huấn này những giáo viên là tổ khối trưởng vận dụng trong việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn của tổ khối mình có hiệu quả.
            Một số hình ảnh lớp tập huấn:

Tác giả bài viết: Ngô Văn Thi

Nguồn tin: BTC lớp tập huấn đổi mới SHCM