Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Năm 2018

Nhầm ôn lại lịch sử truyền thống – ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng để chị em phụ nữ đoàn viên công đoàn không quên vị trí và vai trò quan trọng của người phụ nữ trong xã hội, trong mọi lĩnh vực. Thông qua các hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích để Công đoàn viên có thêm cơ hội trao đổi học tập những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong chuyên môn. Tạo điều kiện để các Công đoàn viên Công đoàn toàn trường thể hiện tài năng trên tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, thân thiện cùng tiến bộ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường. Bên cạnh đó, Ban chấp hành công đoàn còn tổ chức sinh nhật cho các công đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 3. Sau đây là hình ảnh của hoạt động 8/3 và sinh nhật các công đoàn viên:

Tác giả bài viết: GV. Huỳnh Văn Thương