THỰC HIỆN THEO KẾ HOẠCH LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN 1 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI CHO KHỐI 3 NĂM HỌC 2017-2018
               Thực hiện theo kế hoạch của Liên đội trường Tiểu học Thị trấn 1 tổ chức lễ kết nạp đội viên mới cho khối 3 năm học 2017-2018, nhằm mục đích thực hiện theo nguyện vọng chính đáng của các em nhi đồng. Bồi dưỡng, kết nạp lớp đội viên mới đủ phẩm chất, tiêu biểu trong hoạt động và học tập nhằm xậy dựng tổ chức Đội vững mạnh, đặc biệt là xây dựng liên đội mạnh. Đảm bảo về số lượng và nâng cao về chất lượng đội viên. Trong buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Thanh Phong-Tổng phụ trách đội trường Tiểu học Thị trấn 1, đồng chí Lâm Quốc Huy-Bí thư chi đoàn  trường Tiểu học Thị trấn 1 và hơn 140 học sinh khối 3, 4, 5 tham dự. Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: GV. Huỳnh Văn Thương