Trường tiểu học Thị Trấn 1 tổ chức Họp mặt kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2016

Đăng lúc: Thứ tư - 23/11/2016 07:09 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Tập thể CBGVNV nhà trường

Tập thể CBGVNV nhà trường

Hòa chung niềm vui hân hoan cả nước tưng bừng kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 19-11-2016 trường Tiểu học Thị Trấn 1 long trọng tổ chức Họp mặt chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2016.
Từ xưa đến nay, dân tộc ta vốn có truyền thống "Tôn sư trọng đạo". Nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển. Hằng năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 những người làm công tác giáo dục lại thấy vinh dự và tự hào với nghề dạy học mà mình đã lựa chọn. Như lời của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: "Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nhề sáng tạo. Các thầy cô không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời". Quả đúng như vậy, bởi nghề dạy học đã đào tạo nên nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài quyết định cho sự phát triển của đất nước - nghề dạy học luôn được xã hội kính trọng.
Ngày nay, xã hội càng phát triển, vị thế của người thầy càng được tôn vinh hơn bao giờ hết, bởi vì "Không có người con nào không được sinh ra từ lòng mẹ - Không có một vĩ nhân nào không qua ghế nhà trường". Người thầy giáo được khẳng định là yếu tố quyết định đến chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Có thầy giỏi mới có trò giỏi. Có trò giỏi mới có hiền tài - mà "hiền tài là nguyên khí của quốc gia".
Hòa chung niềm vui hân hoan cả nước tưng bừng kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 19-11-2016 trường Tiểu học Thị Trấn 1 long trọng tổ chức Họp mặt chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2016. Đến dự có ông Võ Văn Đô - Trưởng khối dận, Chủ tịch UBMTTQ thị trấn Thứ 11, ông Trần Hoàng Kiệt - Chánh văn phòng Đảng ủy thị trấn Thứ 11; Về phía Ban Đại diện CMHS: ông Trần Văn Sạn - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, ông Trần Văn Tấm - Phó Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, bà Nguyễn Thị Ngọc Xoàn - Phó Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường; Về phía nhà trường có thầy giáo Diệp Văn Long - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Ngô Văn Thi - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện PHHS 16 lớp, CBGVNV nhà trường và 515 HS toàn trường về dự.
Đến dự với nhà trường ông Võ Văn Đô đã phát biểu chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua: Cờ thi đua, Bằng khen TTLĐ xuất sắc và 02 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh,…Nhân dịp này đ/c cũng đề nghị nhà trường tiếp tục ra sức phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn nữa cho nhà trường nói riêng cũng như cho công tác giáo dục ở địa phương ngày càng phát triển.
Tiếp nối truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục, thầy và trò trường tiểu học Thị Trấn 1 sẽ quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong mọi hoạt động giáo dục, phát huy thành tích mà cán bộ giáo viên, học sinh đã đạt được. Phấn khởi và tự hào với truyền thống của ngành giáo dục đã được xã hội ghi nhận bao năm qua, các thầy giáo, cô giáo trường tiểu học Thị Trấn 1 luôn nhận thức rõ trách nhiệm to lớn mà Đảng và Nhà nước giao cho hết sức nặng nề nhưng cũng hết sức vinh quang. Mỗi thầy cô giáo luôn phải không ngừng phấn đấu, rèn luyện đức và tài, nâng cao phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để mỗi thầy cô giáo luôn là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.
Tập thể cán bộ giáo viên, học sinh của trường quyết tâm thi đua Dạy tốt - Học tốt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và tiếp tục vững bước xây dựng trường Tiểu học Thị Trấn 1 trở thành trường đạt chất lượng giáo dục toàn diện cao, xứng đáng là cơ sở giáo dục được ngành giáo dục đào tạo nói riêng và của nhân dân nói chung đặt trọn niềm tin./.
Một số hình ảnh buổi họp mặt:

 
Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Nguyên
Nguồn tin: Truường Tiểu học Thị Trấn 1
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:
+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Thống kê trên website

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 100
  • Tháng hiện tại: 8339
  • Tổng lượt truy cập: 413170

Liên kết