Thao giảng khối 1 - công nghệ

Đăng lúc: Thứ ba - 11/03/2014 02:55 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Cô Lê Thị Kim Hoàng dạy thao giảng môn Tiếng Việt lớp 1/3

Ngày 09/01/2014 trường TH Thị trấn 1 tổ chức thao giảng khối lớp 1 - công nghệ. Cô giáo Lê Thị Kim Hoàng dạy lớp 1/3 phụ trách thao giảng 1 tiết Tiếng Việt bài: VẦN UƠ
          Ngày 09/01/2014 trường TH Thị trấn 1 tổ chức thao giảng khối lớp 1 - công nghệ. Về dự thao giảng là tập thể giáo viên của toàn trường.
          Tổ chức thao giảng nhằm “Đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng” với sự chuẩn bị chu đáo của các đồng chí giáo viên được phân công cùng các ý kiến chỉ đạo bổ sung của các đồng chí  trong tổ chuyên môn, tiết dạy tiến hành một cách đầy đủ, sáng tạo, phong phú cả về nội dung, phương pháp và hình thức.
       Trong quá trình giảng dạy cô đã sử dụng nhiều phương pháp rất hay có thể ứng dụng rộng rãi trong nhà trường. Qua ý kiến đóng góp của đồng nghiệp, bộ phận chuyên môn và đặc biệt là góp ý chân tình của thầy Diệp Văn Long - Hiệu trưởng nhà trường đã giúp cho các đồng chí dự thao giảng học hỏi được nhiều điều trong quá trình giảng dạy.
       Đây cũng là dịp để toàn thể giáo viên trong trường cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong đổi mới phương pháp dạy mang lại hiệu quả trong các tiết dạy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong năm học 2013 - 2014.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Diệu
Nguồn tin: Chuyên môn