Tổ chức thi vẽ tranh "Em yêu biển đảo Việt Nam"

Đăng lúc: Thứ hai - 02/01/2017 19:02 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Tranh đạt giải

Nhằm giáo dục học sinh về tình yêu quê hương đất nước, tinh thần yêu quý biển đảo quê hương tổ quốc. Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016).
          Ngày 21 tháng 12 năm 2016, Liên đội Trường Tiểu học Thị Trấn 1 đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu biển đảo Việt Nam”. Tại cuộc thi lần này, các em học sinh thể hiện tình yêu của mình với biển đảo bằng những bức tranh trên khổ A3, các em đã thể hiện sự yêu mến với biển đảo, bảo vệ môi trường biển đảo, cuộc sống trên biển của các anh bộ đội, của ngư dân…Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba cho các em có tác phẩm đạt chất lượng, đúng yêu cầu nhất. Đây là một trong những hoạt động của Liên Đội nhằm giáo dục học sinh về chủ quyền biển đảo Việt Nam./.
            Một số hình ảnh:
Nguồn tin: Liên đội trường Tiểu học Thị Trấn 1