Tổ chức họp mặt ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 của trường TH Thị trấn 1

Đăng lúc: Thứ hai - 23/10/2017 22:02 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Tổ chức họp mặt ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 của trường TH Thị trấn 1

Ngày 20/10/2017, thực hiện theo kế hoạch tổ chức họp mặt ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 của trường Tiểu học Thị trấn 1. Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước và đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới; khẳng định những đóng góp quan trọng của nữ CNVCLĐ trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; đặc biệt là thực hiện những chủ trương đổi mới của ngành theo Nghị quyết số 29, động viên nữ CNVCLĐ tích cực học tập nâng cao trình độ, kỹ năng  nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo. Nhằm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần sáng tạo, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” của các nữ CNVCLĐ trong nhà trường. Tăng cường giao lưu, chia sẻ tâm tư, thể hiện tài năng, sức khỏe của nữ cán bộ giáo viên nhân viên trong cuộc sống, thay đổi hình thức tuyên truyền ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, là tạo không khí vui vẻ, sân chơi lành mạnh sau những giờ lao động vất vả của chị em trong đơn vị. Bên cạnh đó, Ban chấp hành công đoàn còn tổ chức sinh nhật cho các công đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 10. Sau đây là một số hình ảnh trong hoạt động tổ chức họp mặt ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10:

Tác giả bài viết: GV. Huỳnh Văn Thương