TRƯỜNG TH THỊ TRẤN 1TỔ CÁC HOẠT ĐỘNG TRUNG THU NĂM 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 01/10/2015 22:12 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Lồng đèn lớp 5/1

Nhân dịp Trung thu năm 2015, Trường TH Thị trấn 1 tổ chức nhiều hoạt động hoạt động vui Tết Trung thu cho học sinh mang nhiều ý nghĩa như: Tổ chức thi vẽ tranh, viết văn, làm lồng đèn trung thu.
          Tham gia Hội thi cấp huyện trường đã nộp 36 bài viết văn, 13 tranh và 2 lồng đèn trung thu. Kết quả đạt 1 giải Nhất vẽ tranh của em Mai Thị Phương Nhi lớp 5/2 và 1 giải Nhì lồng đèn đẹp.
          Nhân dịp này, Cô Vũ Thị Bình - giáo viên chủ nhiệm lớp 1/2 cũng đã vận động doanh nghiệp tư nhân Hồ bơi Trần Yên - Thị trấn Thứ 11 - An Minh - Kiên Giang phát quà cho 70 em học sinh nghèo vượt khó, đây là một hoạt động nhân đạo tạo điều kiện cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm cơ hội học tập. Hội Trung thu đã để lại trong mỗi học sinh niềm hân hoan, tạo khí thế cho các em học tập tốt hơn.
Một số hình ảnh:

Nguồn tin: BTC Trung thu 2015