TRƯỜNG TH THỊ TRẤN 1 - AN MINH TỔ CHỨC HỘI THI “MÔ HÌNH SÁNG TẠO” NĂM 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 25/11/2015 03:15 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Mô hình Cột mốc Trường Sa lớp 3/1

Chào mừng kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2015, trường Tiểu học Thị trấn 1 tổ chức cho học sinh tham gia Hội thi "Mô hình sáng tạo" năm 2015.
         Ngày hội “Mô hình sáng tạo” là hoạt động được nhà trường tổ chức nhân dịp chào mừng kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2015, nhằm tuyên truyền cho đội viên, học sinh về vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp. Đồng thời, thay đổi ý thức, hành vi của đội viên, học sinh và người dân trong các hoạt động tiết giảm, tái sử dụng và tái chế rác thải như: chai mũ, bọc nilông, hộp sữa, giấy, lon bia,....
         Tham dự ngày hội tái chế rác thải có 13 đội thi đến từ các chi đội, lớp nhi đồng của nhà trường từ khối lớp 1 đến khối 5. Các đội thi đã đưa ra nhiều mô hình, sáng kiến hay trong việc tái chế rác thải như sản phẩm Ngôi nhà chung, Cột mốc Trường Sa, Chuông gió, Cân đồng hồ, Nhà bè, Sân bóng đá,… mang nhiều ý nghĩa thiết thực.
          Kết thúc ngày hội có 13 mô hình được nộp, BGK chấm điểm như sau: đồng giải Nhất là mô hình “Ngôi nhà chung” lớp 4/1 và mô hình “Cột mốc Trường Sa” lớp 3/1; mô hình “Chuông gió” lớp 1/2 giải Ba và 2 giải KK là mô hình “Cân đồng hồ” lớp 3/2 và mô hình “Chuông gió” lớp 2/3. Qua đó BTC chọn 2 mô hình đạt giải Nhất tham gia Hội thi cấp huyện.
          Một số hình ảnh:
Nguồn tin: BTc Hội thi "Mô hình sáng tạo" năm 2015