Liên đội Trường TH Thị Trấn 1 tổ chức thăm Bà mẹ Việt Nam anh hùng và dã ngoại chào mừng ngày 26/3/2017

Đăng lúc: Thứ ba - 28/03/2017 00:11 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Đoàn đi dã ngoại

Đoàn đi dã ngoại

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên đội Trường Tiểu học Thị trấn 1 huyện An Minh tỉnh Kiên Giang tổ chức thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Diềm - ở khu phố 2, thị trấn Thứ 11, An Minh, Kiên Giang.
Được biết mẹ Đặng Thị Diềm đã 91 tuổi, bà vẫn còn minh mẩm và rất vui tính. Khi đến thăm đoàn đã được nghe mẹ kể về các con của mẹ và được nghe mẹ đọc các bài thơ rất hay và cảm động.
Đoàn đi thăm có Tổng phụ trách Đội, cùng các em học sinh trong Ban chỉ huy Liên - Chi đội đến thăm và tặng quà gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng. Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần Mẹ, bày tỏ sự tri ân đối với những hi sinh cao cả của Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, ân cần thăm hỏi, động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.
Tuy suất quà không nhiều nhưng có ý nghĩa sâu sắc, chứa đầy tình cảm của  Liên đội  dành cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và trở thành hoạt động được Liên đội duy trì nhiều năm liền.
Trong buổi đi thăm các em học sinh được nghe gia đình Mẹ kể lại chiến công oanh liệt của các cô chú và thấy được sự gan dạ, dũng cảm của các cô chú ngày xưa. Qua hoạt động này nhầm giáo dục các em lòng biết ơn đối với các gia đình có công với cách mạng, tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc.
Dịp này, đoàn đã tổ chức cho học sinh tham quan mô hình nuôi tôm cua, chim bồ câu, vịt xiêm, gà thả vườn của chị Nguyễn Thị Kim Đang - Khu phố 1, thị trấn thứ 11, An Minh, Kiên Giang. Qua đó các em tìm hiểu thêm nhiều kiến thức thực tê bổ ích cho bản thân sau này.
Một số hình ảnh:
Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Nguyên
Nguồn tin: TPT Đội trường tiểu học Thị trấn 1
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:
+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Thống kê trên website

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 346
  • Tháng hiện tại: 10511
  • Tổng lượt truy cập: 400595

Liên kết