LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH THỊ TRẤN 1 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NĂM HỌC 2015-2016

Đăng lúc: Thứ năm - 22/10/2015 15:29 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Toàn cảnh Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016 của Hội đồng Đội huyện An Minh - Kiên Giang. Căn cứ vào nhiệm vụ năm học của ngành cũng như của nhà trường và kế hoạch công tác Đội, phong trào thiếu nhi của Liên đội. Vào lúc 14 giờ ngày 21 tháng 10 năm 2015, Liên đội trường Tiểu học Thị trấn 1 tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2015 - 2016.
          Về dự với Đại hội có đ/c Võ Văn Đô - Bí thư Thị đoàn Thị trấn Thứ 11, thầy Nguyễn Thanh Phong - Bí thư chi đoàn trường, Thầy Nguyễn Thành Nguyên – Tổng phụ trách Đội, 6 đ/c là phụ trách 6 chi đội cùng toàn thể 30 đại biểu đại diện cho các chi đội, các lớp nhi đồng về dự đông đủ.
          Sau phần Lễ chào cờ, Đại hội được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đội, phong trào thiếu nhi của Liên đội năm học 2014 - 2015 và Chương trình công tác Đội năm học 2015 - 2016, nổi bật là các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào thi đua học tốt, giúp bạn vượt khó....của Ban chỉ huy Liên đội. Đại hội cũng được nghe phần tham gia đóng góp các ý kiến sôi nổi của các chi đội xoay quanh 5 chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học, với các chủ đề về học tập, rèn luyện nề nếp, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, giúp bạn vượt khó ...
          Phát biểu tại Đại hội anh Võ Văn Đô - Bí thư Thị đoàn Thị trấn Thứ 11, thầy Nguyễn Thành Nguyên - TPT Đội cũng đã đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm mà Liên đội cần đạt được và thực hiện tốt các phong trào thi đua  trong năm học.
          Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kì 2015 - 2016 gồm có 7 thành viên có đủ năng lực, phẩm chất và kỹ năng tổ chức tốt các hoạt động của Liên đội. Hi vọng rằng với sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết của ban chỉ huy Liên đội, hoạt động công tác Đội, phong trào thiếu nhi của nhà trường ngày càng vững mạnh và có chiều sâu./.
Một số hình ảnh:
Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Nguyên
Nguồn tin: BTC Đại hội Liên đội năm học 2015-2016
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:
+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Thống kê trên website

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 52
  • Tháng hiện tại: 8291
  • Tổng lượt truy cập: 413122

Liên kết