Trường TH Thị trấn 1 tổ chức giải bóng đá tứ hùng năm 2014

Đăng lúc: Thứ ba - 29/04/2014 07:41 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Ông Diệp Văn Long - Hiệu trưởng trường TH Thị trấn 1 trao giải cho các đội bóng

Sáng ngày 27/4/2014, hoà chung trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất Đất nước 30/4/1975 - 30/4/2014 và Quốc tế lao động 01/5/2014. Trường Tiểu học Thị trấn 1 long trọng đã tổ chức khai mạc “Giải bóng đá Mini các trường tiểu học Thị trấn 1, TH Thị trấn 2, TH Đông Hưng 1, TH Đông Hưng 2”.
          Đến tham dự có đồng chí Trương Văn Tuấn Em – phó bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND Thị trấn Thứ 11; đồng chí Nguyễn Văn Phước - Bí thư Thị đoàn Thị trấn Thứ 11; đồng chí Diệp Văn Long - Hiệu trưởng trường TH Thị Trấn 1 -Trưởng ban tổ chức giải; đồng chí Nguyễn Văn Bá - Hiệu trưởng trường TH Thị trấn 2 - P.Trưởng ban tổ chức giải; đồng chí Nguyễn Văn Được - Hiệu trưởng trường TH Đông Hưng 2 - P.Trưởng ban tổ chức giải; các đồng chí là trưởng đoàn, các vận động viên của 4 đội bóng và đông đảo quý phụ huynh học sinh, khán giả đã đến cổ động cho 4 đội bóng tham dự giải.
          Đây là giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho các em HS, Đội viên các trường,  phục vụ công tác học tập và tăng cường hoạt động giao lưu tạo sự đoàn kết hiểu biết giữa các trường với nhau. Tham dự giải lần này gồm 4 đội bóng đá thi đấu vòng tròn tính điểm.
          Sau khi kết thúc phần khai mạc, toàn thể quí vị đại biểu và khán giả đã cùng đón xem trận khai mạc rất sôi nỗi giữa hai đội: TH Thị trấn 2 gặp đội TH Đông Hưng 1. Với sự phối hợp tốt, tận dụng thời cơ nhanh Đội TH Thị trấn 2 đã chiến thắng với tỉ số 3:1. Các trận đấu còn lại cũng diễn ra trong ngày.
          Qua một buổi tranh tài sôi nổi và nhiệt tình cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và những pha rượt đuổi tỉ số nghẹt thở. Kết quả BTC trao giải nhất cho đội trường TH Thị trấn 2 với 3 trận thắng và 12 bàn thắng ghi được. Xếp thứ 2 là đội bóng đến từ trường Th thị trấn 1 với 6 điểm dành được và ghi được 7 bàn thắng. Xếp thứ 3, 4 lần lượt là đội bóng trường TH Đông Hưng 1 và TH Đông Hưng 2.
          Kết thúc giải đấu BTC trao thưởng với số tiền là 1.500.000đ cho 4 đội đạt giải. Giải Nhất là 600.000đ, Giải Nhì là 400.000đ; Giải Ba là 300.000đ; Giải Khuyến khích là 200.000đ.
          Một số hình ảnh của giải đấu:
Tác giả bài viết: Ngô Văn Thi
Nguồn tin: Ban giám hiệu