Trường TH Thị trấn 1 Tổ chức 8/3

Đăng lúc: Thứ tư - 12/03/2014 20:46 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Thầy Diệp Văn Long - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho CBGV nữ trong ngày 8/3

Ngày 8/3/2014 Trường TH thị trấn 1 tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
          Nhân kỉ niệm 104 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Trường Tiểu học Thị trấn 1 đã phối hợp với nhà trường tổ chức cho các đoàn viên công đoàn họp mặt, thi nấu ăn và tham gia một số trò chơi dân gian.

Cuộc thi nhằm tôn vinh sự đảm đang, khéo léo và vai trò quan trọng của người Phụ nữ trong gia đình, sự ảnh hưởng của họ với xã hội. Các chị không những đảm việc nhà mà còn giỏi việc trường. Đó là những đóa hoa đầy hương sắc trong vườn hoa Phụ nữ tự tin, năng động, sáng tạo của Việt Nam.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ. Sau những ngày làm việc căng thẳng, vất vả anh, chị, em công đoàn viên được giải trí, qua những lời ca, tiếng hát. Bao mệt mỏi, căng thẳng đều xua tan thay vào đó là tình cảm thân thiện, gắn kết với đồng nghiệp và hơn nữa là ngọn lửa tình yêu sư phạm, lòng yêu nghề - một nghề cao quý - được thổi bùng - cháy lên mạnh mẽ.
Tập thể công đoàn Trường T.H Thị trấn 1 là một khối thống nhất, đoàn kết, quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013-2014.
Nguồn tin: Công đoàn