TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN 1 TỔ CHỨC TRUNG THU 2016 CHO HỌC SINH

Đăng lúc: Thứ tư - 21/09/2016 08:42 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Đại diện Ban dại diện CMHS tặng quà cho học sinh nghèo

Ngày 15/9/2016 (15/8 âm lịch) Liên đội trường tiểu học Thị Trấn 1 tổ chức "Vui Tết Trung thu" cho các em học sinh toàn trường. Đến dự có thầy Diệp Văn Long - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Ngô Văn Thi - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chị Nguyễn Thị Ngọc Xoàn - Phó ban đại diện CMHS và đông đảo thầy cô giáo, PHHS, 515 em học sinh đến dự.
          Nhân dịp Trung thu năm 2016, Trường TH Thị trấn 1 tổ chức nhiều hoạt động hoạt động vui Tết Trung thu cho học sinh mang nhiều ý nghĩa như: Tổ chức thi vẽ tranh, viết văn, làm lồng đèn trung thu.
          Tham gia Hội thi cấp huyện trường đã nộp 20 bài viết văn, 20 tranh và 01 lồng đèn trung thu. Kết quả đạt 1 giải Nhất vẽ tranh, 1 giải Nhì vẽ tranh, 1 giải Ba vẽ tranh, 2 giải Khuyến khích vẽ tranh, 1 giải Nhì viết văn, 1 giải Khuyến khích viết văn, 1 giải Ba lồng đèn.
          Nhân dịp Trung thu 2016, Ban đại diện Cha mẹ hoc sinh của trường tặng 50 suất quà cho 50 em học sinh nghèo của trường trị giá 3.500.000 đồng, đây là một hoạt động nhân đạo tạo điều kiện cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm cơ hội học tập. Hội Trung thu đã để lại trong mỗi học sinh niềm hân hoan, tạo khí thế cho các em học tập tốt hơn.
           Một số hình ảnh:
Nguồn tin: BTC ngày hội Trung thu 2016