RÈN LUYỆN THƯỜNG XUYÊN CÙNG NGHI THỨC ĐỘI

Đăng lúc: Thứ năm - 27/02/2014 03:02 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Như đã thành thường lệ trong những năm học vừa qua, hoạt động Đội luôn được Liên đội trường Tiểu học Thị trấn 1 duy trì thường xuyên và hiệu quả, trong số đó phải kể đến Nghi thức Đội.
RÈN LUYỆN THƯỜNG XUYÊN CÙNG NGHI THỨC ĐỘI

Nghi thức Đội được Liên đội duy trì tốt tập 1 ngày hàng tháng. Với sự sát xao của BGH nhà trường, sự say mê của TPT Đội nhà trường và lớp trực tuần, bạn điều hành hoạt động Nghi thức Đội của Liên đội cho các bạn ôn luyện những yêu cầu của người đội viên một cách nề nếp và hiệu quả.
    Qua hoạt động này, Liên đội thấy các em học sinh ngày càng mạnh dạn và hơn, có ý thức kỉ luật tốt hơn và quan trọng đó là sự giúp đỡ lẫn nhau, tinh thần đoàn kết gắn bó trong mọi hoạt động. Liên đội sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này hiệu quả hơn nữa trong năm học và những năm tiếp theo.
Nguồn tin: TPT Đội