LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN 1 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2016-2017

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/10/2016 22:37 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
BCH Liên đội trường tiểu học Thị Trấn 1 nhiệm kỳ 2016-2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 của Hội đồng Đội huyện An Minh - Kiên Giang. Căn cứ vào nhiệm vụ năm học của ngành cũng như của nhà trường và kế hoạch công tác Đội, phong trào thiếu nhi của Liên đội. Vào lúc 8 giờ 40 phút ngày 21 tháng 10 năm 2016, Liên đội trường Tiểu học Thị trấn 1 tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 - 2017.
           Về dự với Đại hội có đ/c Lê Thị Thơ - Bí thư Thị đoàn Thị trấn Thứ 11, thầy Lâm Quốc Huy - Bí thư chi đoàn trường, Thầy Nguyễn Thành Nguyên – Tổng phụ trách Đội, 6 đ/c là phụ trách 6 chi đội cùng toàn thể 30 đại biểu đại diện cho các chi đội, các lớp nhi đồng về dự đông đủ.
          Sau phần Lễ chào cờ, Đại hội được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đội, phong trào thiếu nhi của Liên đội năm học 2015 - 2016 và Chương trình công tác Đội năm học 2016 - 2017, nổi bật là các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào thi đua học tốt, giúp bạn vượt khó....của Ban chỉ huy Liên đội. Đại hội cũng được nghe phần tham gia đóng góp các ý kiến sôi nổi của các chi đội xoay quanh 5 chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học, với các chủ đề về học tập, rèn luyện nề nếp, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, giúp bạn vượt khó ...
          Phát biểu tại Đại hội đ/c Lê Thị Thơ - Bí thư Thị đoàn Thị trấn Thứ 11, thầy Nguyễn Thành Nguyên - TPT Đội cũng đã đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm mà Liên đội cần đạt được và thực hiện tốt các phong trào thi đua  trong năm học.
          Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kì 2016 - 2017 gồm có 7 thành viên có đủ năng lực, phẩm chất và kỹ năng tổ chức tốt các hoạt động của Liên đội. Hi vọng rằng với sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết của ban chỉ huy Liên đội, hoạt động công tác Đội, phong trào thiếu nhi của nhà trường ngày càng vững mạnh và có chiều sâu./.
           Một số hình ảnh tại Đại hội:
Nguồn tin: BTC Đại hội Liên đội năm học 2016-2017