LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN 1 LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI CHO HỌC SINH LỚP 3

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/03/2015 10:12 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thị trấn 1
Những HS tiêu biểu lên bụt cho TPT Đội tận tay đặt khăn quàng đeo lên vai

Chiều ngày 26/3/2015 Liên đội trường Tiểu học Thị trấn 1 - An Minh - Kiên Giang long trọng tổ chức lễ kết nạp đội viên mới cho khối lớp 3. Các em được kết nạp đợt này là những gương mặt tiêu biểu trong học tập và rèn luyện về mọi mặt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
           Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có thầy Nguyễn Thanh Phong - Bí thư chi đoàn trường, thầy Nguyễn Thành Nguyên – Tổng phụ trách Đội, các bạn trong ban chỉ huy Liên - Chi đội, các em nhi đồng của khối lớp 3 được chọn kết nạp trong đợt này.
            Trong buổi Lễ kết nạp Đội với không khí trang nghiêm, các em đã thể hiện tinh thần mong muốn được vào tổ chức Đội để có sự rèn luyện trong học tập, tham gia giúp đỡ bạn vượt khó, tham gia các hoạt động của Đội và phong trào thiếu nhi.
            Thay mặt cho Liên đội nhà trường em Phan Phương Linh- Liên đội trưởng đọc báo cáo xem xét quá trình phấn đấu của các bạn đội viên mới.
             Đứng dưới cờ tổ Quốc, cờ Đội, chân dung Bác Hồ, em Nguyễn Vũ Thiên Cát – sao nhi đồng Lớp 3/1- đại diện lên đọc lời hứa luôn phấn đấu học tập theo Năm điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng Cháu ngoan Bác Hồ.
             Một số hình ảnh buổi lễ:
Nguồn tin: BTC buổi lễ kết nạp Đội